Monday, 08/08/2022 - 21:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hương Giang

CHI ĐỘI 6C HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 21.4.2022

Ngày 21 tháng 4 năm 2022 hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày sách Việt Nam chi đội 6C với 32 đội viên cùng GVCN đã tiến hành trưng bày gian sách, tổ chức đọc sách, giới thiệu cuốn sách hay đến với bạn đọc. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, giúp dần dần hình thành thói quen đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường, hi vọng các em sẽ tiếp tục phát huy để chiếm lĩnh kho tàng tri thức của nhân loại. Cô Trần Thị Hải Minh trưởng ban giám khảo đánh giá cao sự sáng tạo, tham gia nhiệt tình của tất cả các em HS chi đội 6C cũng như GVCN và GV phó chủ nhiệm hỗ trợ - cô Phạm Thị Vân.

Hưởng ứng ngày hội đọc sách do trường THCS Hương Giang tổ chức chi đội 6C có 2 sản phẩm:

1) Giới thiệu gian sách của lớp

2) Giới thiệu cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công của tác giả Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Xin cảm ơn nhà trường đã tổ chức ngày hội đọc sách ý nghĩa, các đội viên chi đội 6C đã có một ngày hội nhiều bổ ích.

Bài và video: GVCN Hà Thị Kiều Hoa

Tác giả: Hà Thị Kiều Hoa