Tuesday, 05/07/2022 - 16:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hương Giang

CHI ĐỘI 7A HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 21.4.2022

30 đội viên Chi đội 7A đã tham gia ngày hội đọc sách thật ý nghĩa cùng với cô giáo chủ nhiệm Đào Thị Thu Hiền cùng thầy phó chủ nhiệm hỗ trợ Đặng Quốc Bảo. Thầy Đặng Quốc Bảo vui mừng với sự tham gia nhiệt tình, sáng tạo của các đội viên Chi đội 7A. Gian sách đẹp, nhiều đầu sách thuộc nhiều chủ đề phong phú trở thành điểm đến của các đội viên trong lớp. Đến với sự kiện ngày hội đọc sách 21.4.2022 do trường THCS Hương Giang tổ chức Chi đội 7A có 02 sản phẩm:

1) Giới thiệu gian sách

2. Giới thiệu cuốn sách hay

GVCN Đào Thị Thu Hiền cảm ơn sự tham gia nhiệt tình, sáng tạo, bổ ích của các em HS cũng như sự hỗ trợ tích cực của thầy Đặng Quốc Bảo, cảm ơn nhà trường tạo hoạt động ý nghĩa để các em hưởng ứng tham gia, thể hiện bản thân và hình thành thói quen tốt - thói quen đọc sách.

Bài và video: Đào Thị Thu Hiền

Tác giả: Đào Thị Thu Hiền